Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại

30-08-2018Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại là một trong những thế mạnh của TMC

.

  • Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
  • TMC (Thamico) nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam thông qua đường bộ (xe tải), đường biển và đường hàng không.
  • Các hàng hóa chúng tôi thường nhận vận chuyển là: quần áo, giày dép thời trang, nông phẩm, thực phẩm, thủy hải sản, vật liệu xây dựng, hàng cồng kềnh quá khổ…
  • Chúng tôi cũng đồng thời cung cấp dịch vụ khai báo hải quan và tư vấn nhập khẩu, nhằm hỗ trợ toàn diện cho khách hàng có nhu cầu.

.

dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam và ngược lại của TMC Thamico

.

  • Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

.

TMC nhận vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không hoặc kết hợp các phương thức vận chuyển để đi đến các tỉnh thành của Trung Quốc.

.

Đối với đường bộ, TMC có đội xe tải, xe container, TMC có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến các cửa khẩu tại biên giới Việt Nam và Trung Quốc như Chi Ma, Cốc Nam, Hoành Mô, Móng Cái, Bắc Phong Sinh, Soc Giang, Ma Lù Thàng…

.

Đối với đường biển, chúng tôi có dịch vụ gom hàng lẻ (LCL) hoặc FCL (nguyên container) tùy theo nhu cầu và lượng hàng của quý khách. Thời gian vận chuyển dao động từ 5-15 ngày, tùy cảng đến.

.

  • Lịch đi Trung Quốc từ cảng Hồ Chí Minh:

.

CẢNG ĐI

CẢNG ĐẾN

LỊCH ĐI CỤ THỂ

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

 

HCM (hàng LCL)

SHANGHAI

Xem lịch tàu chi tiết tại ĐÂY

5 ngày

QUING DAO

10 ngày

XINGANG

8 ngày

DALLIAN

13 ngày

 

HCM (hàng FCL)

SHANGHAI

Thứ 2 đến chủ nhật

6-13 ngày

XINGANG

Thứ 4-thứ 6

8-17 ngày

XIAMEN

Thứ 3, thứ 4, thứ 6

5-17 ngày

DALIAN

Thứ 4, thứ 6

9-16 ngày

QINGDAO

Thứ 2, thứ 5, thứ 6

6-9 ngày

NINGBO

Thứ 4, thứ 6, thứ 7, chủ nhật

5-8 ngày

SHEKOU

Thứ ba đến chủ nhật

3-4 ngày

HUANGPU (Via SKU/HKG)

Thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 6, CN

7-10 ngày

.

Lịch đi Trung Quốc từ cảng Hải Phòng:

.

CẢNG ĐI

CẢNG ĐẾN

LỊCH ĐI CỤ THỂ

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Hải Phòng (hàng lẻ / LCL) via Hong Kong

SHANGHAI

Xem lịch tàu chi tiết tại ĐÂY

4 ngày

QUING DAO

11 ngày

XINGANG

14 ngày

DALLIAN

16 ngày

NANJING

18 ngày

NINGBO

12 ngày

 .

Đối với đường hàng không, TMC nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển  hàng lạnh như hàng mẫu thủy hải sản, hàng rau củ quả, trái cây, bánh… Đây là những mặt hàng nhạy cảm về mặt nhiệt độ và thời gian. Ngoài ra, TMC cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi hầu hết các tỉnh thành Trung Quốc với thời gian chỉ từ 2-4 ngày. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại: http://thamico.com/pages/air-tu-hcm

Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ giao door từ các cảng dỡ hàng hoặc các sân bay đích đến kho của khách hàng cũng như nhận hàng tại kho của khách hàng để vận chuyển đến địa chỉ của người nhận theo yêu cầu.

 

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Trung Quốc cũng như các nước khác trên thế giới, vui lòng liên hệ TMC theo số tổng đài:  84.28.3775 0888 để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tận tình tư vấn.

 .

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TMC - WE SHIP YOUR TRUST

LCL Export
FCL Export
Air Export
Import (LCL, FCL, Air)
Domestic
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY