JA slide show

Ngủ thuyền trên sông Hương

Bạn có thể thử cảm giác ngủ đêm trên dòng sông Hương thơ mộng nhờ du thuyền Cảm Xúc Sông Hương làm bằng những vật liệu thân thiện với môi trường, lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc thuyền nan nhỏ xinh.

Trong số những kinh đô du lịch nổi tiếng của Việt Nam, Huế mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng: lãng mạn và hoài cổ, một vẻ đẹp buồn.

Huế cũng là thành phố duy nhất trong nước có dòng sông chảy qua lòng thành phố. Trong những câu chuyện kể của người Huế, sông Hương hiện lên đẹp huyền diệu. Dòng sông êm đềm trôi trong những câu ca Huế ngọt ngào.

Chuyến du ngoạn mang tên Perfume River Emotion được thiết kế nhằm khơi dậy những giá trị độc đáo của Huế. Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia vào các hoạt động dã ngoại như học nấu ăn, đạp xe dạo chơi trên đường quê yên ả, thăm làng sinh thái Thủy Biều và ngâm chân thư giãn trong nước thuốc thảo mộc…

Với sự ra đời của sản phẩm du lịch sinh thái cộng đồng kết hợp ẩm thực này, Du thuyền Cảm Xúc Sông Hương mang tới cho du khách những cảm xúc mới về Huế.

(Nguồn: Perfume River Emotion Cruise)

 

MEMBER ASSOCIATIONS

THU NGO LOGO

Online Support

General Support
LCL Export support
FCL Export support
Air Support
Import support

Visitors Counter

countercountercountercountercountercountercountercounter
We have 46 guests online

Connect other web links