JA slide show

TMC’S NEWS

Đội bóng TMC


doi-bong-2

doi-bong-1


 

TMC Hồ Chí Minh trang trí văn phòng đón Giáng Sinh

03

Quầy tiếp tân   

04
LCL
05
Phòng DV HQ


 

Hoa hồng trong đêm Giáng Sinh

18Tuyết  đang rơi. Bobby  đang ngồi ở khoảng sân sau nhà, nó thấy lạnh hơn. Bobby không mang giày ống cao. Nó không thích, mà nó cũng chẳng có đôi nào. Chiếc áo khoác mỏng tang không đủ giữ ấm cho Bobby. Nó lạnh lắm.


Read more...
 

NHỮNG PHONG TỤC ĐÓN MỪNG GIÁNG SINH TRÊN THẾ GIỚI

20Không khí Giáng Sinh  đang tràn ngập trên khắp phố phường, từng con ngõ nhỏ, từng ngôi nhà xinh xắn và trong trái tim của mỗi Sinh linh. Tại mỗi quốc gia, mỗi khu vực trên thế giới lại có những phong tục độc đáo riêng để đón chào ngày lễ này.


Read more...
 

Bong bóng lên trời

24Một mùa Giáng Sinh, học trò mẫu giáo vào lớp khoe với cô: "Hôm qua con được ông già Noel đến nhà tặng quà đó cô!". "Con cũng được nữa nè cô".

Cả lớp nhao nhao, bé nào cũng muốn khoe món quà mình nhận  được. Hộp bút chì màu, cây đàn đồ chơi, đôi giày, vòng đeo tay, nơ buộc tóc... Cô giáo mỉm cười khi thấy những  đôi mắt trẻ thơ long lanh niềm hạnh phúc.

Read more...
 

Câu chuyện về Rudolph - Chú tuần lộc mũi đỏ

26Vào một đêm tháng 12 lạnh lẽo ở Chicago, có 1 cô bé đang ngồi trong lòng cha, đã hỏi một câu chỉ bình thường thôi, ngây ngô thôi, nhưng đã xé nát trái tim của người cha, Robert May.
- Bố ơi -  cô bé Barbara 4 tuổi hỏi - sao mẹ của con không giống với mẹ của các bạn khác?Read more...
 

Trùng tu di tích lăng Minh Mạng

Di tích Tả Tùng Tự - lăng Minh Mạng, thuộc quần thể di tích cố đô Huế sau một thời gian xuống cấp nghiêm trọng đang được trùng tu với kinh phí hơn 7 tỷ đồng, trong đó gần một tỷ đồng do Quỹ Di tích thế giới (WMF) tài trợ.

 

 


Read more...
 

Ngủ thuyền trên sông Hương

Bạn có thể thử cảm giác ngủ đêm trên dòng sông Hương thơ mộng nhờ du thuyền Cảm Xúc Sông Hương làm bằng những vật liệu thân thiện với môi trường, lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc thuyền nan nhỏ xinh.

Trong số những kinh đô du lịch nổi tiếng của Việt Nam, Huế mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng: lãng mạn và hoài cổ, một vẻ đẹp buồn.


Read more...
 

Daniel đã đánh thức tình yêu của tôi với Hạ Long

"Chính Daniel đánh thức những cảm xúc ngọt ngào của mình đối với Hạ Long, nơi mà mình còn thờ ơ. Là người Việt Nam, cách di sản thiên nhiên thế giới chưa đầy 300 km thế mà mình chỉ ngắm nhìn qua những bức tranh", bạn Hằng viết thư gửi người bạn Pháp.


Read more...
 

Hạ Long không có sóng mà say lòng người

"Với tôi biển luôn rì rào sóng vỗ, nhưng không Hạ Long không có sóng mà say lòng người bởi một màu xanh đằm thắm: xanh biếc của biển, xanh lam của núi, xanh lục của trời, màu xanh trẻ trung đầy sức sống", bạn Ngọc Lan chia sẻ.


Read more...
 
  • «
  •  Start 
  •  Prev 
  •  1 
  •  2 
  •  Next 
  •  End 
  • »
Page 1 of 2

MEMBER ASSOCIATIONS

THU NGO LOGO

Online Support

General Support
LCL Export support
FCL Export support
Air Support
Import support

Visitors Counter

countercountercountercountercountercountercountercounter
We have 30 guests online

Connect other web links