Dịch vụ gom hàng lẻ

TMC tự hào là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực gom hàng lẻ (hàng consol) tại Việt Nam. Với lợi thế am hiểu về thị trường trong nước, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mạng lưới đại lý uy tín trên toàn cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng lẻ toàn diện để đáp ứng tất cả yêu cầu của Quý khách hàng theo tiêu chí uy tín, linh hoạt và hiệu quả nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ trực tiếp cho hàng xuất và nhập khẩu trực tiếp giữa các cảng chính của Việt Nam với các cảng chính khu vực Châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh, Sri Lanka, Pakistan, U.A.E…), Châu Âu (Đức, Hà Lan, Bỉ, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha…), Châu Úc và Hoa Kỳ.

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ hàng lẻ với giá cả tốt nhất và thời gian vận chuyển tối ưu cho Quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên hiện trường chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 ở tất cả các kho tập kết hàng (kho CFS) tại Cảng Cát Lái, ICD Tanamexco, ICD Transimex…

THE BEST CONSOLIDATION SERVICE – THE UNIQUE IMAGE OF TMC

Hàng xuất LCL
Hàng xuất FCL
Hàng xuất Air
Hàng nhập (LCL, FCL, Air)
Hàng nội địa
Dịch vụ khác
HỎI GIÁ
ONLINE