Khai thuê hải quan

Với kiến thức chuyên môn và sự am hiểu sâu rộng về các Doanh nghiệp Việt Nam, luật pháp cũng như các quy định về sản phẩm, về Thuế, thủ tục Hải quan, TMC cam kết hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao nhận, khai báo Hải quan một cách nhanh chóng, linh hoạt. Hàng hóa sẽ được thông quan và vận chuyển với thời gian nhanh nhất.

Hàng dự án

TMC có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc vận chuyển hàng xuất/nhập khẩu quá khổ, hàng nguy hiểm, hàng công trình và dự án... an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Với sự kết nối nhuần nhuyễn giữa các phương thức vận tải quốc tế và khả năng đáp ứng linh hoạt trong khâu vận chuyển nội bộ, am hiểu quy trình, thủ tục hải quan xuất/nhập khẩu, TMC đã thực hiện nhiều lô hàng quá khổ phục vụ cho các công trình, dự án lớn, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các đối tác trong và ngoài nước.

TMC cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: lưu kho, xếp dỡ hàng hoá, đóng gói, thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu và hàng hóa cá nhân của người nước ngoài vào công tác tại Việt nam, vận chuyển hàng về tới kho khách hàng, xin Giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa, Giấy chứng nhận xuất xứ, Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, mua bảo hiểm hàng hóa...

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ tư vấn, lên kế hoạch, chuẩn bị và đủ khả năng thức hiện hàng dự án từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành với chi phí hợp lý là nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mạng lưới đại lý quốc tế uy tín.

SATIFY YOUR EVERY LOGISTICS DEMAND

Hàng xuất LCL
Hàng xuất FCL
Hàng xuất Air
Hàng nhập (LCL, FCL, Air)
Hàng nội địa
Dịch vụ khác
HỎI GIÁ
ONLINE